UPPER FACE BOTOX

Posted by nyc
26 กันยายน 2016 | Service

โบท็อกซ์ อัพเปอร์เฟส

โบท็อกซ์ อัพเปอร์เฟส คือ การฉีดโบท็อกซ์ให้ใบหน้าส่วนบน ที่มุ่งเน้นการลดริ้วรอย เช่น รอยย่นบริเวณหน้าผาก ตีนกา หางตา โดยการฉีด โบท็อกซ์ อัพเปอร์เฟส ของ NYC จะเน้นผลหลังการรักษา ที่ลูกค้ายังคงแสดงสีหน้าอารมณ์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่รู้สึกตึง หรือยึดมากเกินไป

เคยไหมคะ เวลาที่หลังฉีดโบท็อกซ์มาแล้ว คนรอบข้างหรือเพื่อนๆเรา มักจะดูออกเสมอว่าทำไมทำหน้าตึงๆ เหมือนอารมณ์ไม่ดี หรือดูเหมือนกำลังโกรธใครอยู่ นั่นเป็นเพราะว่าฉีดโบท็อกซ์มา โดยแพทย์ผู้ฉีด ไม่ได้คำนึงถึงการแสดงสีหน้าอารมณ์เลย หรือไม่แพทย์ก็ไม่เข้าใจไลน์กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีด แต่สำหรับ NYC แพทย์ทุกท่านให้ความสำคัญกับจุดนี้ ทั้งผลการรักษาชัดเจน และยังแสดงสีหน้าอารมณ์ได้ตามปกติ หรือที่เราชอบเรียกกันว่า โบมาแล้ว “หน้าไม่ดุ” นั่นละค่ะ

3 ข้อดี ของการฉีดโบท็อกซ์ที่ เอ็นวายซี คลินิก

เชื่อเหลือเกินว่า มีน้อยคนมากๆที่ไม่รู้จักโบท็อกซ์ หรือยังไม่เคยลองปรับรูปหน้าด้วยโบท็อกซ์ และก็มีน้อยคนมากๆที่แยกข้อแตกต่างระหว่าง โบท็อกซ์ของจริง และของปลอมไม่ได้ เพราะในตอนนี้ (ปี 2016) มีสถานความงามหลายแห่งมากนิยมใช้โบท็อกซ์ปลอม ไม่ได้มาตรฐาน มาให้บริการกับลูกค้า แต่สำหรับ NYC นั้นจริงใจ มุ่งเน้นให้บริการด้วยคุณภาพ ด้วยสินค้าที่ผ่านการรับรองเท่านั้นค่ะ

ของแท้ ผ่าน FDA

โบท็อกซ์ทุกกล่อง ของแท้แน่นอน ลูกค้าสามารถตรวจสอบ และนำกล่องกลับบ้านหลังฉีดได้ ซึ่งมีทั้งแบรนด์จากสหรัฐอเมริกา และเกาหลี

ประสบการณ์สูง

นอกจากใช้สินค้าที่มีคุณภาพแล้ว ประสบการณ์การรักษาของแพทย์ผู้ฉีด ก็ถือว่าเป็นส่วนสำคัญ นายแพทย์ปิยะวัฒน์ ภูมิสุวรรณ มีประสบการณ์รักษามากกว่า 15 ปี แล้วคนไข้ประทับใจผลการรักษาทุกเคส

ดูเป็นธรรมชาติ

การแสดงสีหน้าหลังการรักษาด้วยโบท็อกซ์ หน้าไม่ตึง ไม่ดุ แสดงอารมณ์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดริ้วรอย หน้าผาก หางตา หว่างคิ้ว

โบท็อกซ์ 3 สัญชาติ ที่ผ่าน อย. ไทย

โบท็อกซ์สัญชาติแรกจากสัญชาติอเมริกา ยี่ห้อ Allergan ได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาทั่วโลกเป็นเจ้าแรกที่ผลิตโบท็อกซ์ ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ที่สาวกโบท็อกซ์เลือกใช้

โบท็อกซ์สัญชาติที่สองจากแดนโสมมีอยู่ด้วยกัน 5 ยี่ห้อดังนี้
Neuronox, Zentox, Hugel, Botulax, Nabota

มาสู่อันดับสุดท้ายโบท็อกซ์จากสัญชาติอังกฤษ ยี่ห้อ Dysport น้องใหม่ที่กำลังเป็นที่นิย

ขั้นตอนการรักษา โบท็อกซ์ อัพเปอร์เฟส

ก่อนทำ
– งดวิตามิน
– งดเครื่องดื่มแอลกฮอล์ อย่างน้อย 1สัปดาห์

ขณะทำ
– ทายาชาบนใบหน้าบริเวณที่ทำ 40 นาที
– แพทย์เปิดกล่องโบท็อกซ์และผสมโบท็อกซ์ต่อหน้าลูกค้าเต็มปริมาณที่กำหนด
– ใช้เวลาฉีดประมาณ 15 นาที

หลังทำทันที
– มีรอยแดงหลังจากการฉีดเล็กน้อยและจะจางหายไปใน 1 วัน

2 สัปดาห์
– บริเวณที่ได้รับการฉีดโบท็อกซ์ ริ้วรอยจางหาย ผิวหนังเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด

1 เดือน
– เห็นผลเต็มประสิทธิภาพ ริ้วรอยหายไป แสดงสีหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ กล้ามเนื้อไม่ยึด ตึงหรือแข็งทื่อ เพราะประสบการณ์ฉีดที่มากกว่า20ปี
– สามารถคงการรักษาได้ 4 เดือน *ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเอง

รีวิวโบท็อกซ์

C O M I N G   S O O N

ก่อนทำ - หลังทำ

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปแล้วแต่บุคคล

ราคาโบท็อกซ์

ลงทะเบียนรับส่วนลด 10%

กรุณาเลือกวันที่ต้องการรับบริการ

เพิ่มเพื่อนเพื่อปรึกษาผ่านไลน์ตอนนี้
เพิ่มเพื่อน