ชาตินี้ขอหล่อ เสริมจมูกทรงผู้ชาย เอ็นวายซี คลินิก

ผมชื่อ เจ ครับ เป็นผู้ชายแท้ๆ100% แต่ว่ามีความสนใจอยากจะเสริมจมูก สมัยนี้ผู้ชายก็ทำเยอะเลยหาที่ทำจมูกดูราคาไปเรื่อยจนมาเจอโปรโมชั่นเสริมจมูกที่เป็นคลิปวิดีโอคุณน็อต ของ NYCNewYorkClinic เสริมจมูก 8900 ซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยม เข้าไปดูรูปbefore after ทางคลินิกแล้ว ผมเลยแอดไลน์ไปสอบถาม อยากทำเลยใกล้จะเปิดเทอมแล้ว นี่คือครั้งแรกในชีวิตที่คิดจะทำศัลยกรรม

เขาก็ให้รายละเอียดผมชัดเจน ราคานี้เป็นราคาของคนที่ไม่เคยเสริมจมูกมาก่อนเลย 8900 แต่ผมต้องโอนค่ามัดจำห้องผ่าตัดล่วงหน้า 30% เป็นเงิน 2700บาท วันที่ผมจะไปทำก็ชำระส่วนต่างที่เหลือ บวกค่ายา 1000 รวมต้องจ่ายวันทำ 7200 บาท รู้สึกสบายใจที่เขาบอกรายละเอียดผมหมดไม่กั๊กไว้หมดกังวล เพราะคนที่รู้จักกันเคยไปทำที่อื่นมาถึงเวลาจ่ายเงินจริงบวกค่าไรเยอะแยะมากมาย

ทำความเข้าใจกับคุณหมอที่จะทำผมเรียบร้อยชื่อ หมอยุ้ย  ผมก็บอกความต้องการไป อยากมีจมูกที่ออกมาดูเป็นธรรมชาติ สันจมูกไม่สูงจนเกินไป จมูกเดิมผมสันไม่สูงดูไม่คม คุณหมอบอกทำได้ กลับยังไม่ทันถึงบ้านผมได้รูปอย่างเร็วจากทางคลินิกพี่เขาบอกอยากให้เห็นความเปลี่ยนหลังจากทำทันที พี่เขาก็ไลน์มาบอกผมเรื่อยๆ อย่าลืมล้างแผลและทานยาให้ครบ วันที่ 4 ยังบวมอยู่แต่ไม่ปวดอะไรทั้งสิ้น ประคบเย็นต่อ วันที่ 7 ตัดไหม ผมว่าเสริมจมูกตอนตัดไหมเนี่ยแระที่เจ็บสุดน้ำตาคลอเบ้า55 เข้าวันที่9แล้ว คนรอบตัวทักจมูกเป็นธรรมชาติ  ไม่โด่งเวอร์เกินไป

ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่ผู้ชายก็อยากมีจมูกที่สวยที่ดูดี ผมแนะนำคลิกนิกเอ็นวายซี หมอที่ทำจมูกผมชื่อหมอยุ้ย เบอร์โทร0880087870 หรือจะแอดไลน์ไปคุยก่อนก็ได้แบบผม line มี@nycnewyorkclinic ไว้ผมจะมาอัพเดตจมูกผมอีกเรื่อยๆ

ลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ/ของแถมพิเศษ

กรุณาเลือกวันที่ต้องการรับบริการ

เพิ่มเพื่อนเพื่อปรึกษาผ่านไลน์ตอนนี้
เพิ่มเพื่อน