ประสบการณ์แก้จมูกครั้งที่ 2

สวัสดี คะชื่อกิ๊ก ต้องบอกก่อนเลยว่ากิ๊กเคยเสริมจมูกมาก่อนแล้วครั้งหนึ่งเมื่อหลายปีมาแล้ว เสริมมาตอนแรกๆก็ชอบนะ  แต่นานไปกิ๊กมีโอกาสได้เข้ามาทำงานวงการบันเทิง ไป casting หลายครั้งก็พลาดเพราะหน้าไม่เด่นสู้คนอื่นไม่ได้ พี่ๆในวงการแนะนำให้ไปแก้จมูกงานจะเข้ามากกว่านี้  มีครั้งหนึ่งที่ทำให้กิ๊กรู้สึกเสียเซลฟ์มาก!! เคยได้เล่นละครแต่ต้องคอยหลบมุมกล้องตลอด เพราะตากล้องบอกจมูกกิ๊ก “เบี้ยว” ! นั่นแหละจุดเริ่มต้นที่กิ๊กต้องแก้จมูกแล้ว ไม่แก้จมูกงานไม่มา เงินไม่มีแน่ พลาดตลอดๆๆ

นั่ง หาข้อมูลไปเรื่อยๆ แก้ที่ไหนดี แล้วก็มาตกลงอยู่ที่ NYC CLINIC กิ๊กก็โทรไปสอบถามเบื้องต้นก่อนเข้าไปพบได้ข้อมูลพอสมควร แล้วกิ๊กค่อยเข้ามาพบหมอ หมอแนะนำให้กิ๊กแก้ด้วยการใส่ซิลิโคนเหลาอันใหม่แล้วต่อปลายจมูกด้วยกระดูก อ่อนหลังหู  จะทำให้ปลายพุ่งมากขึ้น  ลดการทะลุด้วย วันนั้นคุณหมอมี3-4 เคสได้ แต่มาแล้วไม่อยากเสียเที่ยว อยากทำเลย สรุปได้คิวห้าโมงเย็น กิ๊กรอคะอยากแก้ให้จบไปเลยทีเดียว ในเคสของกิ๊กกิ๊กจองคิวแก้ได้เลยเพราะว่าไม่ได้ทานวิตามินอะไรเลย แต่เพื่อนๆคนไหนที่อยากทำต้องมีการเตรียมตัวนะคะ

ส่งรูปให้เพื่อนดู เพื่อนบอกมาละมีความพุ่ง อยากตัดไหมมากตอนนี้คันจมูก
คุยกับแม่ แม่บอกหน้ากิ๊กเปลี่ยนไปเลย ตรงสันเป็นธรรมชาติ ปลายจมูกก็มาคะ ส่งรูปอวดเพื่อนรัวๆ เพื่อนรอดูมันจะมาทำด้วยถ้าของกิ๊กออกมาสวย

พอ 1 เดือนที่กิ๊กดูแลจมูกที่แก้มาใหม่ กิ๊กชอบนะชอบจมูกใหม่ ออกไปเรียนไปหาเพื่อนทุกคนที่สนิททักว่า เฮ้ย มันดีขึ้น! พี่ๆที่วงการก็บอก บอกแล้วให้ไปแก้รอทำไมตั้งนาน แก้แล้วหน้าดูดีขึ้นเยอะเลย ช่วงแรกกิ๊กกังวลมากนะกลัวออกมาแล้วหน้าดูหลอก ไลน์ถามคุณหมอที่ทำจมูกให้กิ๊กตลอด ชื่อคุณหมอยุ้ย กังวลสารพัดจะกังวล กลัวเบี้ยว กลัวไม่เป็นธรรมชาติ คุณหมอก็น่ารักให้คำปรึกษากิ๊กตลอด เอาง่ายๆกิ๊กถ่ายรูปจมูกให้หมอดูแบบบ่อยเวอร์

ทำ แล้วดีกิ๊กก็อยากบอกต่อ เอาจริงๆนะ จมูกเป็นอย่างแรกบนหน้าของเราเลยนะที่คนมอง การเปลี่ยนจมูกครั้งนี้เป็นครั้งสำคัญที่ทำให้ชีวิตกิ๊กเปลี่ยนไปในทางที่ดี ขึ้น ทำให้มีรายได้มากขึ้น มีโอกาสใหม่ๆเข้ามาในชีวิตมากขึ้น ใครที่สนใจหาที่ทำจมูกหรือแก้ไขความผิดพลาดจมูกแบบกิ๊ก กิ๊กขอฝาก  nycclinic ไว้เป็นตัวเลือก ไม่ต้องเชื่อกิ๊ก100%นะคะ ลองเข้าไปปรึกษาดูได้ ไม่เสียค่าใช้จ่ายหรือจะโทรไปสอบถามแบบกิ๊กก่อนก็ได้เบอร์ 0880087870  อยู่แถวทองหล่อค่า เรื่องผลลัพธ์ก็แบบที่เห็นเลยค่า

กรุณาเลือกวันที่ต้องการรับบริการ

เพิ่มเพื่อนเพื่อปรึกษาผ่านไลน์ตอนนี้
เพิ่มเพื่อน