อวดดั้งใหม่ไฉไลกว่าเดิม

ก่อนอื่นขออนุญาตแนะนำตัว ชื่อส้มนะคะยิ้ม ขออนุญาตพร่ำนิดโหน่ยยยย นะค่า โดยปกติแล้วตัวส้มเองไม่คิดว่าในชีวิตจะทำศัลยกรรมเลยค่ะเพราะกลัวเจ็บมากๆ และอีกอย่างทางครอบครัว แอนตี้ศัลยกรรมมากกกกกเศร้า ก.ไก่ล้านตัว 5555 แต่ยุคนี้มันอยู่ยากขึ้น ทุกวันมากๆ หันไปทางไหนก็มีแต่คนสวยๆ หล่อๆ พอเราดูตัวเองในกระจก อุ้ย! ซิ่มหวัดดีค่ะ 55555

เพื่อนๆคงอยากจะเจออาซิ่มแล้วใช่ไหมมมม มาดูรูปก่อนทำของส้มกันนะคะ
พื้นฐานส้มเป็นคนพอมีดั้งอยู่บ้าง อยู่บ้าง! แต่เวลาถ่ายรูปมารู้สึกหน้าไม่คมเลย

เราคิดว่า ไม่ได้และ เราต้องเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีขึ้น! ไม่งั้นผู้ชายจะ สวย กว่าเราแน่ๆ จากนั้นเราเริ่มหาข้อมูลในการทำศัลยกรรม โดยหาข้อมูลมาพอสมควรและที่ยังไม่ตัดสินใจทำเกี่ยวกับราคาบ้าง และเอฟเฟค

หลังทำต่างๆ แล้วก็มาเจอ NYC New York clinic รู้สึกถูกใจกับที่นี้มาก ตรงกับที่ส้มต้องการเป็นอย่างมาก ส้มตัดสินใจ เข้าไปขอคำปรึกษาที่คลินิก โดยคุณหมอชื่อหมอยุ้ยน่ารักมากๆให้คำปรึกษาไม่มีกั๊กเวลาเลย บอกรายละเอียดยิบ! และบอกว่าส้มเองเหมาะกับทรงจมูกแบบไหน คือเริ่ดดดด มากกกกก แล้วก็มาถึงวันทำ

ขณะรอคุณหมอ แอบแชะภาพเก็บไว้ชะหน่อย

หลังทำเสร็จทันที ซึ่งไม่มีการบวมช้ำแต่อย่างใด ปลื้มมมม

2 อาทิตย์ ผ่านไปเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น เพื่อนๆนัดรวมตัวกัน เจอหน้าส้มปุ๊ป ถามอย่างพร้อมเพียงกัน ส้มม! ไปทำไรมา ดูหน้าคมๆขึ้น ยิ้มแก้มปริเลยจ้า

1 เดือน ผ่านไป สวยยิ่งกว่าเดิมเพราะจมูกเริ่มเข้าที่ดี ในความคิดเห็นส่วนตัวส้มเอง ชอบดั้งใหม่มากๆ รู้งี้น่าจะไปทำตั้งนานแล้ว

ปัจจุบันค่า แฮปปี้มากๆกับดั้งใหม่ ถ่ายรูปมุมไหนก็รอด เพราะ NYC New York clinic

ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะผิดพลาดประการใดขอน้อมรับคำติชม รีวิวของส้มครั้งนี้ เป็นรีวิวครั้งแรก มือใหม่หัดรีวิวคร้า

ลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ/ของแถมพิเศษ

กรุณาเลือกวันที่ต้องการรับบริการ

เพิ่มเพื่อนเพื่อปรึกษาผ่านไลน์ตอนนี้
เพิ่มเพื่อน