รีวิวเสริมคาง หน้าไม่ซาลาเปาแล้วจ้า

เนยเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย เป็นคนชอบเรื่องความสวยความงาม เดิมรูปหน้าเป็นคนหน้าสั้นไม่มีคางเลยดูหน้ากลมไปหมด เพื่อนในกลุ่มที่เรียนด้วยกันก็บอกเนย ไปทำคางเถอะคะเพื่อน หน้าเมิงจะได้ดูยาวตอนนี้กลมซาลาเปามาก มีคางอีกนิดเมิงจะโอม๊าก!  เวลาอัพรูปตัวเองลงเฟสบุคก็มีคนคอมเม้นทักอีก เกิดความรู้สึกอยากมีคางเลยทีนี้  มาดูหน้าออริจินอลเนยก่อนมีคางคะ

สรุปมาจบที่เอ็นวายซีคลินิก โทรนัดวันปรึกษาคุณหมอก่อน หมอถามเคยฉีดฟิลเลอร์คางมาก่อนไหม ก็ต้องบอกความจริงนะคะข้อนี้สำคัญ เคยฉีดฟิลเลอร์คางมาก่อน ต้องทำการสลายฟิลเลอร์ออกก่อนอย่างน้อย 1 สัปดาห์แล้วมาเสริม ให้เห็นรูปคางจริงๆ ว่าเมื่อฟิลเลอร์หายไปแล้ว รูปคางเหลือแค่ไหน

วันเสริมจริงก็มาถึง แปรงฟัน บ้วนปากด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ เสร็จแล้วเข้าห้องผ่าตัด นอนบนเตียงแอร์เย็นสบาย ฉีดยาชาไปปากชาถึงขีดสุด คุณหมอชื่อ หมอยุ้ย ก็ประเมินรูปคางแล้วบอกเนยว่า หมอจะไม่ใส่ซิลิโคนที่ยาวมากให้นะ หน้าจะดูหลอก หมอจะเหลาซิลิโคนให้พอดีกับรูปหน้าของเรา กรอบหน้าจะดูมีมิติ

ตื่นมามีตึงๆ แต่ไม่กล้าขยับปากมาก คอยดูแลเป็นพิเศษแต่ก็ออกมาทำงานไปไหนมาไหนได้ปกติ

ใครบอกเสริมคางมาไม่เจ็บไม่ช้ำเลย เนยว่าก็โกหกไปนะ555 มีช้ำบ้างคะ ที่เนยทำเป็นการเปิดแผลในช่องปากระหว่างริม ฝีปากกับเหงือกด้านล่าง เพื่อเปิดเป็นช่องสำหรับซิลิโคน ทำให้มองไม่เห็นบาดแผล อันนี้คุณหมออธิบายไปด้วยตอนทำ

เนยก็ทำตามคำแนะนำที่คลินิกบอก คือหมั่นประคบเย็นลดอาการบวม และทานยาตามหมอสั่ง งดอาหารที่มีรสจัดพวกส้มตำปลาร้าเนยอดใจมากรอหายจะกินให้หายเบื่อเลยอะ กินอาหารรสอ่อนไปก่อน และงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ใน 2 สัปดาห์แรกหลังการผ่าตัดจ้า

คุณหมอนัด Follow up คาง จริงๆหมอนัดตั้งแต่ 7 วันแรกแล้วคะ แต่เนยติดเรียนไม่มีเวลาไป ได้ไปอีกที่ก็ผ่านมา 13 วัน หมอยุ้ยบอกแผลติดกันสนิทดี เนยดูแลแผลดี และคางจะค่อยๆยุบลงอีก ตอนนี้ถือว่ายังบวมอยู่อีกนิดนึง แต่ทานอาหารได้ปกติแล้ว

ตอนนี้ใช้ชีวิตปกติคะไปเรียนไปทำงาน รับประทานอาหารปกติ เพิ่มเติมคือ หน้ามีเชฟคร่า มีคางหน้าไม่กลมเป็นซาเปาแล้ว ปริ่มเบาๆ

ความสวยต้องใช้เวลานะโดยเฉพาะการศัลยกรรม ทำเลยใช่ว่าจะสวยเลยทันทีทุกคน ต้องใช้เวลากว่าจะหายบวม หายยุบ เข้าที่ ใช้เวลาจริงๆ ตอนนี้คางเนย1เดือนครึ่งแล้ว คางเนยเนยรู้สึกได้ว่ามันเป็นธรรมชาติและเข้ากับหน้าเนย รูปหน้ายาวขึ้น หน้าดูสมส่วนขึ้นภาพรวมแฮปปี้^^สุดๆ

ใครสนใจลองสอบถามข้อมูลได้นะคะ ชื่อคลินิก เอ็นวายซี คุณหมอที่ทำชื่อหมอยุ้ย เป็นผู้หญิง ดูแลเนยมาตลอดเลยคะ นี่เบอร์นะ 0880087870 ค่า เข้าไปปรึกษาได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว^^**

กรุณาเลือกวันที่ต้องการรับบริการ

เพิ่มเพื่อนเพื่อปรึกษาผ่านไลน์ตอนนี้
เพิ่มเพื่อน