รีวิวเสริมคาง แก้ปัญหาหน้ากลมของเฟีย ที่ nyc clinic

สวัสดีค่ะ ชื่อโซเฟียนะคะ ที่เลือกทำคางเพราะเดิมเฟียเป็นคนหน้ากลมค่ะ แก้มเยอะ อยากมีรูปหน้าที่เรียวยาวขึ้น ปกติเฟียเองก็ฉีดโบท๊อกสม่ำเสมออยู่แล้ว แต่มันยังไม่ตอบโจทย์ค่ะ และประจวบเหมาะกับหมอดูทักมา ว่าให้เราไปเสริมคาง เพื่อเป็นการเสริมโหงวเฮ้งบนใบหน้า เพราะเดิมมีหน้าผากที่ค่อนข้างกว้าง คางต้องรับกับหน้าผาก ให้สมดุลกัน เลยทำให้เป็นแรงผลักดันค่ะ

เริ่มหาข้อมูล ได้มาเจอที่คลินิกนี้ คลินิกมาตราฐาน สะอาด ปลอดภัย เชื่อถือได้ คุณหมอแนะนำดีมากค่ะ ตอนแรกก็ยังหวั่นๆ กลัวจะเยอะไปมั้ย เพราะตัวเองก็มีคางอยู่บ้างแล้ว กลัวทำออกมาจะเป็นคางแม่มด บอกคุณหมอว่าเอาไม่เยอะนะคะ แต่อยากให้หน้าดูเรียวยาวขึ้น 555+ (เยอะเนอะ) แต่คุณหมอบอก ไม่ต้องเป็นห่วง ออกมาสวยแน่นอน คุณหมอเริ่มวัดคาง และเหลาซิลิโคนเองกับมือค่ะ

เพื่อให้ได้รูปทรงที่พอเหมาะพอดีกับเรา ใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนค่ะ ตอนทำไม่รุ้สึกเจ็บเลย ชิวมาก คุณหมอกับผู้ช่วยเป็นกันเอง ชวนคุยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ลดความกังวลไปได้เยอะค่ะ แนะนำวิธีปฎิบัติตัวหลังทำเสร็จอย่างดีค่ะ บ้วนปากด้วยน้ำเกลือทุกครั้ง ทีมงานคอยติดตามดูแลเราตลอด ปกติเฟียเป็นคนช้ำง่ายเขียวง่ายอยู่แล้วค่ะ เลยปวมค่อนข้างเยอะกว่าคนอื่นนิดนึง แต่หลังจากหายบวมแล้ว ฟรุ้งฟริ้งมากค่ะพูดเลย ประทับใจมาก ชอบสุดๆ ไม่เยอะ ไม่น้อยเกินไป ทรงสวยมากค่ะ รักบ้านหลังนี้มากค่ะ

หลัง 10 วัน เฟียเริ่มแต่งหน้าได้แล้ว เห้ยมันโออ่าแกร

ชอบคุณหมอเพราะวันนั้นหมอพูดประโยคนึงว่า “จะหน้ากลมหน้าเบี้ยว คางสั้นคางยาว ชั้นรับมือได้หมดเลยมาเถอะค่ะ” หมอเริ่ดอ่ะ ขอบคุณคร้า

ลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ/ของแถมพิเศษ

กรุณาเลือกวันที่ต้องการรับบริการ

เพิ่มเพื่อนเพื่อปรึกษาผ่านไลน์ตอนนี้
เพิ่มเพื่อน