ทำไมสาววัย 35+ ควรทำ cell youth

ใครกลัวแก่…ยกมือขึ้น! ว่าไปแล้วผู้หญิงเราสามารถอดทนกับความทุกข์กาย ทุกข์ใจหลายๆอย่าง แต่มีเพียงแค่กี่สิ่งที่ศรีจะไม่ทนค่ะ เช่น สามีมีกิ๊ก 555 และอีกหนึ่งอย่างก็คือ “หน้าแก่” นั่นเอง

เคยสังเกตมั้ยคะว่าตอนช่วงวัยรุ่นบีบสิว ทิ้งรอยแป๊บเดียว รอยก็จางแล้ว รวมไปถึงทาแป้งระหว่างวันก็ไม่มีการแห้งแตกเป็นรอยต่อเปลือกโลก แต่พออายุย่างเข้าเลข 3 ผิวก็ไม่ได้มีลักษณะเช่นเดิมอีกต่อไป แถมยังเจออะไรนิด อะไรหน่อยก็เริ่มเป็นรอยแล้ว…วันนี้นุ้ยเลยจะพาเพื่อนๆมาย้อนเวลาให้ผิวถึง 10 ปี ด้วยนวตกรรม Celluminated Youth ที่ nyc New York Clinic กันค่ะ^^

เอ๊ะ…แล้ว CELLUMINATED YOUTH คืออะไรกันนะ?

เมื่อเราอายุมากขึ้นปัญหาผิวต่างๆอาจตามมามากมาย ทั้งแห้งกร้าน หมอง มีฝ้ากระ และริ้วรอย ผิวดูไม่สดใสเปล่งปลั่ง สาเหตุของปัญหาดังกล่าวมาจาก สารประกอบผิวของเราลดลง ต่อให้ใช้ครีมหรือนวดหน้า ผลักอาหารผิวหลายชนิดอย่างไร ปัญหาข้างต้นก็ไม่หมดไปเสียที

Celluminated Youth เป็นนวัตกรรมใหม่! ที่คิดค้นมาเพื่อย้อนผิววัยเยาว์ให้เราอีกครั้งได้อย่างยาวนานด้วยการรักษาที่ต้นตอของทุกปัญหาผิว เติมเต็มสารประกอบผิวบริสุทธิ์ลงสู่จุดกำเนิด ทั้งฟื้นฟูและบำรุงได้ใน ระดับเซลล์

เพื่อผิวหน้าที่กลับมาดูแน่นฟู เปล่งปลั่ง สดใส ไร้ริ้วรอย

STEPS ขั้นตอนของการทำ CELLUMINATED YOUTH

1) แปะยาชาทิ้งไว้ 30 นาทีค่า

2) ใช้เบตาดีนทำความสะอาดผิว

3) รักษาด้วยเครื่อง Active plump injector

การรักษาแต่ละจุดบนใบหน้าจะไม่เหมือนกันค่ะ ตรงไหนที่มีรอยเยอะ คุณหมอก็จะยิงวิตามินซ้ำๆให้ และความลึกของเข็มแต่ละจุดก็จะไม่เท่ากันด้วยค่า ดังนั้นผู้ที่จะใช้เครื่องนี้ต้องเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจริงๆเท่านั้น!

คุณหมอจะใช้เครื่อง Active plump injector เพื่อเป็นการเติมเต็มสารประกอบผิวบริสุทธิ์ ลงสู่จุด Cell Conjoint ซึ่งถือเป็นจุดต้นกำเนิดของสารประกอบผิว และจุดเชื่อมเซลล์ ในระดับ ผิวชั้นล่าง ตรวจวัดอย่างเสถียรทุกตารางเซนติเมตรบนใบหน้าเห็นผลชัดเจน สัมผัสได้ตั้งแต่การทำครั้งแรก

เห็นเลือดซิบแบบนี้ อยากบอกว่าระหว่าทำ “ไม่เจ็บ” เลยคะ นั่นเป็นเพราะว่าผิวของนุ้ยไม่ค่อยมีปัญหามากเท่าไหร่ แต่ถ้าใครที่มีรอยลึกมากๆเห็นได้ยินมาว่าก็แอบเจ็บพอสมควรเลยนะ แต่ผลลัพธ์ก็คุ้มเพราะได้ผิวที่ดูอ่อนกว่าวัยถึง 10 ปีเลยทีเดียวค่า ^^

4) Cooling Treatment

ในระหว่างที่คุณหมออัดสเต็มเซลล์ให้นั้น ตะรู้สึกร้อนๆ ดังนั้นจึงมีการทำทรีทเมนต์เย็นเพื่อเป็นการปลอบประโลมผิวค่า เช้าวันรุ่งขึ้น ผิวจะดูแดงๆเหมือนเป็นไข้เลือดออกค่ะ

Now Skin Celluminated Youth ผิวตอนนี้ค่า!! อาจจะดูไม่ค่อยแตกต่างจากตอนแรกมากนัก เพราะผิวของนุ้ยไม่มีหลุมตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่อาจจะมีริ้วรอยเล็กๆอยู่บ้าง แต่ที่เห็นได้ชัดเลยก็คือผิวอิ่มตัว ฟูขึ้น ใสขึ้นเหมือผิวตอนช่วง 17-18 จริงๆค่ะ และที่สำคัญแต่งหน้าง่ายขึ้นค่ะ ในช่วงระหว่างวันแทบจะไม่มีรอยแตกของแป้งบนใบหน้าเลย 555 ส่วนร่องแก้มที่ดูลึกๆ ตอนนี้ก็ฟู จนแทบจะสังเกตไม่เห็นค่า

การดูแล หลังทำ CELLUMINATED YOUTH

งดกิจกรรมเสี่ยงที่จะพบเชื้อโรค 24 ชม. อย่างเช่น ว่ายน้ำ

ออกแดดได้ เนื่องจาก Celluminated Youth ไม่เกี่ยวกับเม็ดสีผิวจึงไม่มีผลกระทบใดใดเมื่อถูกแดด

โดยทั่วไปรอยเข็มจะหายไปภายใน 2-3 วัน สามารถแต่งหน้าได้ปกติค่ะ

Q&A

Q: ต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล

A: ทำครั้งเดียวก็สามารถคงสภาพผิวที่ไปได้นานถึง 6-12 เดือนเลยค่า แต่หาคนที่มีปัญหาผิวมากๆ ต้องทำบ่อยขึ้นนะคะ ทั้งนี้จะมีคุณหมอเป็นผู้แนะนำค่ะ

Q: เจ็บมั๊ยคะ เลือดออกขนาดนี้

A: ขอบอกว่าไม่เจ็บเลยค่ะ เพราะทายาชาด้วยและผิวของนุ้ยไม่ได้มีปัญหามากตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว เข็มจึงไม่ลึกค่า

Q: ราคาในการทำ Treatment อยู่ที่เท่าไหร่

A: Celluminated Youth (white): ราคา 9,900 บาท

Celluminated Youth (Stemcell): ราคาปกติ 29,000 บาท

Q: ใครที่ควรทำ Celluminated Youth

A: ที่จริงแล้วทุกเพศทุกวัยสามารถทำได้ค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวด้วย ถ้าหน้าของคุณไม่ค่อยมีปัญหามากเท่าใดนักก็ทำอย่างอื่นแทนก็ได้ เพราะ Celluminated Youth ราคาค่อนข้างสูงอยู่เหมือนกัน แต่ถ้าผิวหน้ามีปัญหาล้านแปด และพร้อมที่จะ PAY ตลอด 24 ชั่วโมงก็จัดโลดค่า!

ผิวดีขึ้น ไม่ต้องโบกรองพื้นหนาๆ แค่ทา BB ปัดแป้ง ติดขนตา ก็สวยฟรุ้งฟริ้งแล้วเย้!

ลองไปจัดซักครั้งค่ะ ทำก่อนวันงานซัก 1-2 เดือน รวมไปถึงดูแลผิว พักผ่อนเยอะๆ ในวันงานจริง ผิวคุณจะดูดีมาก ต่อให้แต่งหน้าอ่อนๆ ก็ยังดูสวยได้ทั้งวันแน่นอน ผู้หญิง อย่าหยุดสวยนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม และขอบคุณทางคลีนิค NYC New York Clinic มากนะคะ ที่ช่วยดูแลผิวให้จูนในครั้งนี้ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ/ของแถมพิเศษ

กรุณาเลือกวันที่ต้องการรับบริการ

เพิ่มเพื่อนเพื่อปรึกษาผ่านไลน์ตอนนี้
เพิ่มเพื่อน