รีวิวโปรแกรม Celluminated Youth หน้าใส ไม่ง้อเลเซอร์

เมื่อตอนปลายปีจูนซุ่มไปทำสวยมาค่ะ เป็นการลดอายุผิวลงไป 10 ปี อุต๊ะ! อะไรจะเมพปานนั้น

แหม ก็นานนานนนน ทีจะได้ดูแลตัวเองกับเขาบ้าง เลยขอจัดเต็มหน่อยนะคะ แรกเริ่มเลยเนี่ย จูนได้ไปร่วมงานเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ที่ชื่อ Celluminated Youth

โดยคลินิกที่นำเข้าเครื่องตัวนี้มีเพียงรายเดียวในประเทศไทยนั่นคือ NYC New York Clinic ค่ะ www.nycnewyorkclinic.com ในวันงานจูนโชคดีมากๆ ที่ได้เป็นสาวคนแรกจากลุ่มบล็อคเกอร์ประเทศไทย ที่ได้ลองเครื่องนี้ค่ะ ก่อนจะประเดิมเครื่องใหม่ มาดูที่รายละเอียดและความพิเศษของ Celluminated Youth กันก่อนนะคะ

เมื่ออายุเรามากขึ้น ปัญหาผิวก็จะมากขึ้นตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น สภาพผิวที่ไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้างขึ้น ฝ้ากระรอยหมองคล้ำ ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยก็มาอีก สารพัด

การเลเซอร์ หรือใช้สารเติมเต็มเพื่อลดริ้วรอย(FILLER) จะช่วยได้ในส่วนของปัญหาผิวที่เห็นชัดและริ้วรอยใหญ่ๆเท่านั้นแต่ไม่สามารถทำให้สภาพผิวโดยรวมดูดีขึ้นได้ และเป็นการรักษาแบบชั่วคราว เมื่อสารเติมเต็มสลาย ผิวก็กลับมามีปัญหาได้อีก นพ. ปิยะวัฒน์ ภูมิสุวรรณ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ประจำคลีนิค NYC New York Clinic กำลังบรรยายวิธีการทำงานของโปรแกรม Celluminated Youth

CELLUMINATED YOUTH
คือการใช้เครื่องมือแบบใหม่นำสารอาหารและสารประกอบผิวที่สำคัญทั้ง Active nano Hyaluronic Acid และ Collagen Peptide ชนิดที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันทีลงสู่ผิวชั้นใน ในจุดที่เรียกว่า Cell Conjoint ซึ่งเป็นตัวเก็บกักสารอาหารและส่งต่อไปยังเซลล์ต่างๆ รวมไปถึง Stemcell สุดยอดอาหารผิว ที่เมื่อลงสู่ผู้ชั้นล่าง(Dermis) จะสามารถสร้างอาหารผิวเองได้อย่างต่อเนื่องในระดับเซลล์ ผลที่ได้หลังจากทำคือ โครงสร้างผิวมีการพัฒนาประสิทธิภาพให้ดีขึ้น แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ มองด้วยตาเปล่าจะเห็นถึงความอิ่มฟูและผิวที่เนียนเรียบขึ้น ทางด้านริ้วรอยจะเห็นผลได้ชัดเจนขึ้นเมื่อเข้าสู่เดือนที่ 3 เสมือนผิวค่อยๆย้อนวัยด้วยตัวเอง ไม่ใช่แค่การแก้ปัญหา แต่เป็นการเสริมสร้างและป้องกันปัญหาผิวใหม่ๆที่จะเกิดขึ้นได้อีกด้วยค่ะ

เริ่มต้น คุณหมอก็จะวิเคราะห์สภาพผิวหน้าของเราก่อน ว่ามีปัญหาอะไรที่ต้องแก้ไขเป็นพิเศษของจูนจริงๆยังไม่ค่อยมีปัญหามากนัก จะมีแค่ริ้วรอยเล็กๆตามร่องแก้ม หน้าผาก ใต้ตาคล้ำ และผิวแห้งดูไม่ค่อยสดใส ซึ่งถือเป็นข้อดีที่เราได้ดูแลตัวเองตั้งแต่ตอนนี้ เพราะผิวจะฟื้นตัวได้ไว และคงผิวสวยอยู่กับเราไปนานๆ โฉมหน้าของเครื่องมือ Active plump injector หัวเป็นเข็มขนาดเล็กๆ ค่อยๆจิ้มลงไปที่ผิว เพื่อส่งตรงอาหารผิวเข้าสู่ผิวชั้นในให้ได้ทั่วถึงในระดับเซลล์! ระหว่างที่ดูไปเรื่อยๆ พนักงานก็เริ่มจัดเตรียมอุปกรณ์กัน ใครปัญหาผิวเยอะ ก็จะมีรอยเข็มถี่และลึกนิดนึง ของจูนไม่ค่อยมีอะไรมาก เน้นกระจายสารอาหารผิวให้ทั่วผิวหน้า งานเลือดต้องมา อยากสวยต้องยอม !!!5555 จริงๆมันไม่ได้เจ็บร้ายแรงขนาดนั้นนะคะ แค่รู้สึกกดๆหนึบๆที่ผิวแค่นั้นเอง ชิวมาก

เพราะยาชาที่ทาตอนแรกเลยไม่รู้สึกเจ็บเท่าไหร่ จะมีจี๊ดๆแถวผิวอ่อนบ้างเช่น ช่วงใกล้ๆใต้ตา หรือข้างจมูก ไม่ได้น่ากลัวแต่อย่างใด สาวๆกลัวเจ็บทำได้สบายมาก มดกัดยังเจ็บกว่าเลยเอ้า! ของจูนก็จิ้มทั่วหน้าเลยค่ะ ยกเว้นจมูก หลังจากที่ทำเสร็จผู้ช่วยก็จะมาเช็ดหน้าทำความสะอาดให้อีกครั้ง เห็นไม๊ว่าแม้จะหน้าแดงแต่เรายังยิ้มได้ ซำบายมาก ยังไม่หมดขั้นตอนนะคะ ยังมีการปลอบประโลมผิวตอนท้าย ด้วยวิตามินผิวแช่เย็น ช่วยกระชับและลดอาการระคายเคืองของผิวหน้าได้ดีเลย หลังจากทำจะมีจุดแดงและรอยนูนเล็กๆทั่วใบหน้า

ไม่ต้องตกใจนะคะ รอยจะจางหายไปเอง ในไม่กี่วันค่ะ (ของจูน 3 วันก็หายหมดแล้ว ^^) หลังจากที่ทำ ให้เว้นการทาครีมในคืนนั้นก่อนนะค่ะ ในวันถัดมาค่อยทาครีมบำรุงและแต่งหน้าตามปรกติค่ะ และสามารถออกแดดได้นะคะ ไม่เป็นปัญหา เพราะตัวนี้ไม่ได้ทำให้ผิวบางลง(ทำให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วยซ้ำ ^^) มาดูผลงานของ Celluminated Youth กันนะ หลังจากทำ 1 วัน จนถึง 6 อาทิตย์ เพื่อให้เห็นผลลัพท์ที่ชัดเจน ในภาพจะเห็นว่าช่วงภาพหลังๆ(ไม่นับ 2 ภาพแรกที่เป็นรอยเข็ม) รอยแดงรอยสิวจางลงไปเยอะ รวมถึงผิวที่ดูเนียนเรียบขึ้นด้วย และอีกอย่างคือผิวกระจ่างใส มันจะไม่ใช่ฟีลล์ผิวขาวขึ้น แต่ผิวจะดูใสขึ้น ไบร์ทขึ้น ถึงจะไม่ได้แต่งหน้า หรือว่าทำงานดึก อดนอน หน้าก็ดูไม่โทรมหนักเหมือนแต่ก่อน

* รอยแดงที่เห็นตรงจมูกไม่เกี่ยวนะคะ จูนเป็นหวัดจมูกจะช้ำเป็นจ้ำๆแบบนี้ ความรู้สึกส่วนตัว ที่รูปภาพไม่สามารถบอกได้ก็คือ ความกระชับของผิวค่ะ คือจูนเองก็ไม่ได้มีผิวหย่อยคล้อยมากถึงขนาดมองเห็นชัดเจนตั้งแต่ในภาพ แต่เมื่อสัมผัส ลองจับผิว จะรู้สึกได้เองเลยว่า ผิวฉันแน่นขึ้น ตึงขึ้น เฟริมขึ้นมาก เวลาถ่ายรูปหันข้างจะดูหน้าเข้ารูป เป๊ะดีอ่ะ อิอิ รายละเอียดด้านราคานะคะ จูนสอบถามทางคลินิกมาให้แล้ว

Celluminated Youth (Anti-aging) ราคา 29,000.-

Celluminated Youth (Whitening) ราคา 9,900.-

NYC New York Clinicwww.nycnewyorkclinic.com

สรุปสำหรับการทำหน้าในครั้งนี้นิดนึงนะคะ ผลลัพท์คุ้มค่ามาก เพราะมันไม่ใช่เพียงแค่การแก้ปัญหา แต่มันคือการฟื้นฟูและป้องกันปัญหาผิวอื่นๆในอนาคตว่าที่เจ้าสาวทั้งหลาย ที่อยากมีผิวเป๊ะในวันงาน แต่งหน้าติดทน ดูมีออร่า

ลองไปจัดซักครั้งค่ะ ทำก่อนวันงานซัก 1-2 เดือน รวมไปถึงดูแลผิว พักผ่อนเยอะๆ ในวันงานจริง ผิวคุณจะดูดีมาก ต่อให้แต่งหน้าอ่อนๆ ก็ยังดูสวยได้ทั้งวันแน่นอน ผู้หญิง อย่าหยุดสวยนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม และขอบคุณทางคลีนิค NYC New York Clinic มากนะคะ ที่ช่วยดูแลผิวให้จูนในครั้งนี้ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ/ของแถมพิเศษ

กรุณาเลือกวันที่ต้องการรับบริการ

เพิ่มเพื่อนเพื่อปรึกษาผ่านไลน์ตอนนี้
เพิ่มเพื่อน