ศัลยกรรมปากกระจับ ปากบาง

Posted by nyc
21 มิถุนายน 2016 | Service

ทำปากกระจับ ปากบาง

การทำศัลยกรรมริมฝีปาก หรือที่เรียกว่า ทำปากบาง หรือปากกระจับ คือการตัดเนื้ออ่อนด้านในบางส่วนออก เพื่อให้ริมฝีปากได้รูปขึ้น เรียว ทรงกระจับ นิยมทำกันมาก เพราะคนส่วนใหญ่มักมีริมฝีปากที่หนา อวบจนเกินงาม

3 ผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น หลังทำศัลยกรรมริมฝีปาก

ริมฝีปากที่สวยขึ้น ส่งผลอะไรหลายอย่างต่อตัวคุณอย่างแน่นอน ความมั่นใจ การเสริมเสน่ห์ มันอาจเปลี่ยนให้คุณเป็นคนใหม่ จากผู้ที่โดนล้อต่างๆนานา กลายมาเป็นผู้ที่มั่นใจทุกครั้งที่ได้ฉีกยิ้มให้คนรอบข้าง คุณอาจกลายเป็นไอดอลด้านการเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีแก่คนใกล้ชิดก็เป็นได้  เอ็นวายซี คลินิก สนับสนุนให้ทุกคนลุกขึ้นมาเปลี่ยนชีวิตและตั้งปณิธานว่า “ชาตินี้ฉันขอสวย”

มีรอยยิ้มทรงเสน่ห์ขึ้น

การทำปากกระจับ จะเสริมรอยยิ้มได้ดีขึ้น ให้อารมณ์ที่แตกต่างจากริมฝีปากหนาและไม่ได้รูปมาก แม้กระทั้งเวลาไม่ยิ้มก็ยังสวยและดูดีได้ จะส่งผลดีที่สุดหากเป็นผู้ที่มีริมฝีปากสีชมพูระเรื่อ หรือสีส้มอยู่แล้ว

ไม่สิ้นเปลืองลิปสติก

การทำให้ริมฝีปากบางลง นั่นหมายความว่าพื้นที่สำหรับทาลิปสติกย่อมน้อยลงด้วย นอกจากความสวยงามได้รูปของริมฝีปากใหม่แล้ว ยังทำให้สิ้นเปลืองเงินค่าเครื่องสำอางอีกด้วย 🙂

มั่นใจมากขึ้น

ความมั่นใจจะเพิ่มมากขึ้น ไม่ใช่แค่รูปทรงที่สวย แต่ส่งผลไปถึงการใช้ริมฝีปากสำหรับการจูบ ลองลิปสติกสีใหม่ๆ และการฉีกยิ้มที่ไม่ต้องกังวลถึงริมฝีปากที่ใหญ่ หนาเหมือนแต่ก่อน

3 ข้อดี แต่งริมฝีปากที่ NYC

01

แผลสวยไม่บวมนาน

การตกแต่งริมฝีปาก ไม่ว่าจะเป็นปากกระจับ ปากบาง การเย็บแผลของศัลยแพทย์มีส่วนต่อการพักฟื้น nyc มีเทคนิคเย็บแผลที่ปราณีต ทำให้ริมฝีปากเข้าที่เร็ว ไม่บวม ไม่พักฟื้นนานเกินไป

02

ศัลยแพทย์ตัวจริง

ให้บริการโดยศัลยแพทย์ด้านความงามโดยตรง ที่มีประสบการณ์แตกต่างจากศัลยแพทย์ตกแต่งทั่วไป ผ่านประสบการณ์ การรับรองทั้งในและต่างประเทศ

03

รับประกันคุณภาพ

NYC Clinic รับประกันคุณภาพหลังการรักษา ในระยะ 90 วัน หากมีปัญหาเกี่ยวกับผลการรักษา ทีมแพทย์และคลินิกยินดีดูแลลูกค้า ให้เกิดความพอใจผลการรักษาสูงสุด

3 เรื่องน่ารู้ ก่อนทำปากกระจับ ปากบาง

0101
เทคนิคเดียวกัน

การตกแต่งริมฝีปาก ของการศัลยกรรมปากกระจับ หรือปากบาง มีเทคนิคในการผ่าตัดแบบเดียวกัน แต่จะแตกต่างกันก็ตรงที่การตัดเนื้อเยื่ออ่อน ออกจากริมฝีปากต่างจุดกันเล็กน้อย และที่สำคัญ คือการเย็บ การเย็บจะส่งผลต่อรูปทรงของแต่ละแบบ

0202
ทิ้งรอยแผลเป็นไว้ไหม?

การผ่าตัดตกแต่งแผลริมฝีปาก ต้องทำด้วยความเชี่ยวชาญและปราณีต หากศัลยแพทย์ตัดเนื้อเยื่อผิดรูป การเย็บก็ผิดรูป ส่งผลต่อแผลหลังการรักษาได้เช่นกัน หากมีปัญหา ยากต่อการแก้ไขภายหลัง เพราะเนื้อบางส่วนได้ถูกตัดออกไปแล้ว ไม่สามารถนำกลับมาได้อีก

0303
ระยะพักฟื้นนานกว่า

ระยะพักฟื้นหลังการผ่าตัดของการทำปากกระจับ ปากบาง ถือว่ายาวกว่าการทำศัลยกรรมตัวอื่นๆ เพราะปาก เป็นบริเวณที่ต้องขยับอยู่ตลอดโดยธรรมชาติ และเป็นการผ่าตัดบริเวณเนื้อที่อ่อน การบวม การดูแลรักษาแผล การปฏิบัติตัวตามขั้นตอน ส่งผลให้แผลเข้าที่ได้เร็ว

รีวิว ทำปากกระจับ ปากบาง

COMING SOON

ก่อนทำ - หลังทำ

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

ลงทะเบียนรับส่วนลด 10%

กรุณาเลือกวันที่ต้องการรับบริการ

เพิ่มเพื่อนเพื่อปรึกษาผ่านไลน์ตอนนี้
เพิ่มเพื่อน

โปรโมชั่นประจำเดือน