Fine thread nose

Posted by nyc | 30/11/2016 | Service

ร้อยไหมจมูก โด่ง พุ่ง เป็นธรรมชาติ

การร้อยไหมจมูกเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่อยากทำจมูกแต่ไม่กล้าทำศัลยกรรม ด้วยนวัตกรรมจากประเทศเกาหลี สามารถทำสันจมูกให้โด่งและปลายพุ่ง ทำให้จมูกดูมีมิติมากขึ้นได้ ทรงจมูกที่ได้จากการร้อยไหมจะสวยคมดูเป็นธรรมชาติ โดยมีเพียงแผลจุดเล็กๆเท่าปลายปากกา และไม่ทำให้เกิดแผลเป็นและพังผืดตามมา ใช้เวลาทำเพียง 30 นาทีก็สามารถมีจมูกที่โด่งสวยได้ โดยที่ไม่เขียวช้ำ และไม่บวม สามารถไปทำงาน หรือไปเที่ยวต่อได้เลย

ร้อยไหมจมูกดีอย่างไร

เชื่อว่ามีทั้งผู้หญิงและผู้ชายอีกหลายคนที่อยากมีรูปจมูกที่สวย แต่ยังไม่กล้าพอที่จะตัดสินใจทำศัลยกรรม การร้อยไหมจมูกจึงเป็นทางเลือกนึงของหนุ่มๆสาวๆ ที่อยากมีสันจมูกที่คมชัด ปลายจมูกที่พุ่งและโด่งขึ้น ใช้เวลาทำเพียงไม่กี่นาทีก็สามารถมีจมูกที่โด่งสวยได้ ที่ทำคัญไม่ต้องพักฟื้นอะไรเลย

ข้อที่ 1

ไหมจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาเป็นเนื้อจมูกเราเอง อยู่เป็นทรงสวยได้นาน 1-2 ปี และสามารถใช้แก้สันจมูกคด หรือเอียงให้ดูตรงได้ หรือจมูกมีกระดูกสูงไม่เรียบให้ดูเรียบเนียนขึ้นได้สามารถร้อยไหมได้แม้เนื้อจมูกน้อยหรือแก้ silicone ที่เอียง หรือเพิ่มให้โด่งมากขึ้นได้

ข้อที่ 2 

การดูแลหลังทำไม่ยาก มีแผลจุดเล็กๆนิดเดียวที่ปลายจมูก ไม่ต้องระมัดระวังมาก ไม่ต้องกลัวเอียงหรือเบี้ยว ปลอดภัย เพราะเป็นไหมละลาย ไม่ทิ้งอะไรตกค้าง ไม่ทำให้เป็นพังผืด สามารถมาร้อยไหมเพิ่มได้เรื่อยๆ หรือจะใส่ silicone หลังจากเคยร้อยไหมก็ทำได้ และทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่นั้น

 ข้อที่ 3

ทรงสวยดูเป็นธรรมชาติ ทรงจมูกจากการร้อยไหมจะมีสันที่คมชัดและโด่ง พุ่ง สวยดูเป็นธรรมชาติ ทำให้ใบหน้าดูคมและมีมิติมากขึ้น ไม่หลอกตา ไหมจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาเป็นเนื้อจมูกเราเอง อยู่เป็นทรงสวยได้นาน 1-2 ปี และสามารถใช้แก้สันจมูกคด หรือเอียงให้ดูตรงได้

ไหม MisKo ความหวังของคนไม่อยากศัลย์แต่จมูกก็ปังได้

การทำงานของไหม misko คือ การฉีดไหมละลายเข้าไปบริเวณปลายจมูก ทำให้ปลายจมูกโด่ง ยกเชิด ขึ้นแบบปลายจมูกฝรั่ง โดยใช้เส้นไหมร้อยสานกันไปมาแบบการสร้างนั่งร้าน ตรงนี้เฉพาะปลายจมูกเท่านั้นไม่เกี่ยวกับสันจมูก จมูกจะโด่งขึ้น สันจมูกคม เรียวเล็กได้รูป

  • การฉีดจมูกแบบนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ไม่อยากทำศัลยกรรม เพราะไม่มีการบอบช้ำ หรือ บวมมากจนน่ากลัว ทำเสร็จแล้วใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
  • เป็นทางเลือกสำหรับคนที่พอมีดั้งอยู่บ้างแต่ปลายจมูกไม่โด่ง หรือคนที่ปลายจมูกสั้น มาฉีดเพิ่มส่วนปลายให้จมูกดูยาวขึ้นไปได้ สำหรับการทำศัลยกรรมถ้าไม่ได้ทำแบบเสริมกระดูกอ่อน ก็จะได้จมูกที่โด่งแค่บริเวณส่วนดั้ง ไม่สามารถทำให้เนื้อส่วนปลายจมูกเพิ่มได้
  • ถ้าทำแล้วไม่เข้ากับโครงหน้า สามารถรอให้สลายไปเองได้ ไม่เหมือนการทำศัลยกรรมที่ต้องมาผ่าตัดอีกรอบเพื่อเอาออก

ผลที่ได้รับ
ยกปลายจมูกให้โด่งขึ้น เรียวแหลมขึ้นโดยไม่ต้องตัดปีกจมูก แก้ไขปัญหาปลายจมูกสั้น เนื้อจมูกเยอะทำให้จมูกดูกลมและจมูกงุ้ม โดยโครงไหมจะช่วยเพิ่มปลายจมูกให้เรียวยาวได้รูปทรงที่สวยขึ้น ปรับสันจมูกให้เรียวเล็ก ปรับยืดจมูกที่คด กระดูกสันจมูกไม่เรียบ ให้ดูเรียบตรงได้รูปทรงที่สวยขึ้น

ก่อนทำ - หลังทำ

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**