ศัลยกรรมตาสองชั้น | POPPY EYES

Posted by nyc
16 มิถุนายน 2016 | Service

ทำตาสองชั้น ป๊อปปี้ อายส์

ทำตาสองชั้นที่ไหนก็ไม่ป๊อป NYC คลินิก ท้าให้ลอง Poppy eyes ชั้นตาสวย อยู่ได้นานเกิน 3 ปี ไม่ต้องแก้ ตอบโจทย์ทุกปัญหาชั้นตา ตาชั้นเดียว ตาสามชั้น ชั้นตาไม่เท่ากัน หนังตาตก ผสานหลายเทคนิคเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีกับลูกค้า

ลักษณะเด่นตาสองชั้น ป๊อปปี้ อายส์

เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Poppy Eyes คือ ชั้นตาที่เรียวยาว เท่ากัน ตั้งแต่หัวตา ถึง หางตา และเทคนิคการเย็บ “ซ่อนแผล” ของศัลยแพทย์ ทำให้ดูแลแผลง่ายหลังการผ่าตัด ลดปัญหาการบวมหรืออักเสบได้ดี และที่สำคัญ ชั้นตาคงรูปได้นานเกิน 3 ปี ไม่มีตก ไม่ต้องแก้

ชั้นตาหนา เรียวสวย

Poppy eyes จุดเด่นคือ เทคนิคการกรีดชั้นตา ไม่ว่าจะเป็นการ กรีดสั้น หรือ กรีดยาว ศัลยแพทย์จะออกแบบให้ชั้นตาหนา เพื่อทำให้ดาดูเฉี่ยว และเรียวยาวขึ้น หลังจากชั้นตาเข้าที่ ส่งผลดีต่อการแต่งหน้าและติดขนตาปลอม

กรอบตากว้างขึ้น

ศัลยแพทย์มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัด นอกจากชั้นตาแล้ว ยังคำนึงถึงการเปิดกรอบตาให้กว้างขึ้น เพื่อให้รับกับชั้นตาใหม่ เพราะในบางรายมีกรอบตาเล็ก การเปิดหัวตาหรือหางตาร่วมด้วย ทำให้ลูกค้าพอใจผลการรักษามากกว่า

ทำตาได้ทุกช่วงอายุ

การทำตาสองชั้นให้คงรูปสวย อยู่ได้นานสำหรับผู้ที่มีอายุมากกว่า 45 ปีขึ้นไปนั้น เป็นเรื่องยาก แต่ศัลยแพทย์ เอ็นวายซี คลินิก สามารถออกแบบชั้นตาให้สวยได้ แก้ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงได้ ด้วยเทคนิคเฉพาะ

3 ข้อดี ทำตาสองชั้น ที่ NYC Clinic

01

ชั้นตาคงรูปได้นาน

โดยทั่วไป ไม่ว่าจะศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยวิธีไหน ชั้นตาก็จะคงรูปอยู่ได้นานเต็มที่ 10 ปี ทำตาสองชั้นที่เอ็นวายซี คลินิก ชั้นตาอยู่ได้นานเกิน 3 ปี ไม่มีตก ไม่ต้องแก้

02

ศัลยแพทย์ตัวจริง

ให้บริการโดยศัลยแพทย์ด้านความงามโดยตรง ที่มีประสบการณ์แตกต่างจากศัลยแพทย์ตกแต่งทั่วไป ผ่านประสบการณ์ การรับรองทั้งในและต่างประเทศ

03

รับประกันคุณภาพ

NYC Clinic รับประกันคุณภาพหลังการรักษา ในระยะ 90 วัน หากมีปัญหาเกี่ยวกับผลการรักษา ทีมแพทย์และคลินิกยินดีดูแลลูกค้า ให้เกิดความพอใจผลการรักษาสูงสุด

6 ปัญหาชั้นตา ก่อนทำศัลยกรรม

0101
ตาชั้นเดียว

ตาลักษณะนี้ เวลาส่องกระจก จะสังเกตว่าเปลือกตาบนของเราจะมีเนื้อที่ค่อนข้างมาก เพราะชั้นตาจะเล็กมาก แทบมองไม่เห็น แก้ปัญหาชั่วคราวด้วยการติดสติ๊กเกอร์ทำตาสองชั้น หรือจะแก้แบบถาวร ด้วยการทำศัลยกรรม

0202
ตาสามชั้น

ตาสามชั้น นอกจากเป็นแต่กำเนิดแล้ว ยังมาเป็นภายหลังได้ ซึ่งตาสามชั้นทางการแพทย์เรียก รอยพับของชั้นตาผิดปกติ โดยจะเกิดจาก การนอนมากเกินไป นอนคว่ำทับชั้นตาข้างใดข้างหนึ่ง หรือ เกิดการยึดกันเองของกล้ามเนื้อชั้นตา ทำให้เกิดรอยพับใหม่ กลายเป็นตาสามชั้น ซึ่งโดยมากจะเกิดทางหัวตาแก้ปัญหาด้วยการทำศัลยกรรมเท่านั้น

0303
ตาเล็ก

สาเหตุหลักๆก็มาจากพันธุกรรม รักษาด้วยการเปิดหัวตาแลหางตา เพื่อให้ตาโตขึ้นมาได้ ปัญหาของผู้ที่ตาเล็กก็คือการมองเห็น การแต่งหน้าที่ยากกว่า คนที่มีชั้นตาปกติ แก้ปัญหาถาวรด้วยการทำศัลยกรรมเท่านั้น

0404
ตาไม่เท่ากัน

ตาทั้งสองข้างมันไม่เท่ากัน ทั้งกรอบตา และชั้นตาไม่เท่ากัน ซึ่งการแก้ไข จะใช้วิธีการเปิดหัวตา หรือหางตาเหมือนกัน แต่จะทำข้างที่เล็กเท่านั้น จะทำให้ชั้นตาทั้งสองข้างเท่ากัน หลังจากผลการผ่าตัดเข้าที่

0606
ตาลอย

คือ อาการเห็นตาขาวชัดทั้งข้างบนข้างล่าง ส่วนใหญ่จะเห็นตาขาวล่างชัด ทำให้ตาดูลอยขึ้นด้านบน ปัญหาส่วนใหญ่มาจากเบ้าตาของเรามีขนาดเล็ก แต่ลูกตาใหญ่ ทำให้ลูกตานูน จนทำให้ชั้นตาหนังตาปิดไม่มิด หรืออาจจะเกิดจากการหย่อนคล้อยของถุงใต้ตา ทำให้เห็นตาขาวล่างชัด

0505
ตาตก

ตาตกปัญหายอดฮิตของคนที่มีไขมันสะสมไขมันที่ชั้นตา พบมากในผู้ที่มีน้ำหนักเยอะ และอีกสาเหตุหนึ่งก็คือมีอายุมากขึ้น หนังตาเริ่มอ่อนแรง ตาจึงตกลงมา ปิดชั้นตาหายหมด และในเคสที่แย่คือปิดบังการมองเห็นเลยค่ะ ต้องรีบรักษาโดยด่วน

ราคาศัลยกรรมตาสองชั้น NYC

ก่อนทำ - หลังทำ

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

ลงทะเบียนรับส่วนลด 10%

กรุณาเลือกวันที่ต้องการรับบริการ

เพิ่มเพื่อนเพื่อปรึกษาผ่านไลน์ตอนนี้
เพิ่มเพื่อน

โปรโมชั่นประจำเดือน