ศัลยกรรมเสริมคาง | V chin

Posted by nyc
20 ตุลาคม 2016 | Service

เสริมคาง แก้ปัญหาหน้าไม่เรียว

คางเปลี่ยน หน้าก็เปลี่ยน ปัญหาใบหน้าไม่เรียว ไม่ได้รูป แม้นจะมีวิธีการฉีดสารอื่นๆอย่างโบท็อกซ์ หรือร้อยไหม สามารถช่วยได้เหมือนกัน แต่ถ้าหากคางของเราไม่รับกับใบหน้า แก้ม กรามแล้วละก็ ยากที่ใบหน้าได้เรียวสวยอย่างที่ต้องการ การศัลยกรรมคาง แก้ปัญหาผู้ที่คางสั้น คางตัด คางผิดรูปโดยตรง ที่มีผลต่อใบหน้าโดยรวม

2 ผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น หลังเสริมคาง

การตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เป็นการแก้ปัญหา ไขมันสะสมบริเวณแก้ม ที่ไม่สามารถฉีดสลาย หรือสลายไปได้ด้วยวิธีการสลายไขมันต่างๆ เพราะเป็นไขมันสะสมที่อยู่ใต้ชั้นผิวที่ลึกลงไปอีก อาการ “แก้มป่อง” จึงเกิดขึ้น การที่จะทำให้ไขมันบริเวณนี้หายไป จึงจำเป็นต้องผ่าตัด เพื่อนำไขมันส่วนเกินออกจากบริเวณแก้ม

หน้าเรียวขึ้น

ก่อนเสริมคาง ปัญหาหลักๆของคนไข้คือคางสั้น คางตัด คางบุ๋ม การเสริมคาง คือการต่อคางให้ยาวขึ้น ความแหลม ศัลยแพทย์ดูที่ความเหมาะสมให้กับแต่ละบุคคล ซิลิโคนที่ใช้ต้องรับกับคางและกราม โดยหลังทำ ใบหน้าจะเรียวขึ้นชัดเจน

คางยาวสวยทุกองศา

มิติของใบหน้าโดยรวมจะเปลี่ยนไป เนื่องจากหลังเสริมคาง คางจะยาวขึ้น และยื่นไปด้านหน้า หน้าเรียวขึ้นโดยไม่ต้องตัดกราม และผลการรักษาอยู่ได้นานกว่าวิธีการฉีดเสริมคางด้วยฟิลเลอร์ ควรปรึกษาวิธีเสริมคางกับศัลยแพทย์ก่อนเสมอ

3 ข้อดี เสริมคางที่ NYC Clinic

01

ไร้รอยแผลเป็น

การเสริมคางมี 2 จุดที่ศัลยแพทย์ทำการเปิดแผล คือในช่องปาก ซึ่งวิธีนี้จะไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้ หลังจากที่คางเข้าที่ และการเปิดแผลใต้คางโดยตรง แม้จะมีแผลเป็น แต่เล็กมาก และจะค่อยๆจางหายไปภายหลัง

02

ศัลยแพทย์ตัวจริง

ให้บริการโดยศัลยแพทย์ด้านความงามโดยตรง ที่มีประสบการณ์แตกต่างจากศัลยแพทย์ตกแต่งทั่วไป ผ่านประสบการณ์ การรับรองทั้งในและต่างประเทศ

03

รับประกันคุณภาพ

NYC Clinic รับประกันคุณภาพหลังการรักษา ในระยะ 90 วัน หากมีปัญหาเกี่ยวกับผลการรักษา ทีมแพทย์และคลินิกยินดีดูแลลูกค้า ให้เกิดความพอใจผลการรักษาสูงสุด

3 เรื่องควรรู้ ก่อนผ่าตัดเสริมคาง

0101
ซิลิโคนคางมี 2 แบบ

ซิลิโคนคางของ เอ็นวายซี นิวยอร์กคลินิก นำเข้าจาก U.S.A โดยมี 2 แบบ คือ แบบมีขา สำหรับเสริมคางผู้ชาย หรือผู้ที่มีแนวกรามใหญ่ เพื่อให้รับกัน และ แบบไม่มีขา สำหรับเสริมคางผู้หญิง เพื่อทำหน้าเรียวโดยเฉพาะ

0202
เคสแก้ ปรึกษาแพทย์ก่อนเสมอ

หากเคยเสริมคางด้วยวิธีอื่นๆมาก่อน เช่น ฉีดสารเหลว ฟิลเลอร์ หรือซิลิโคนอื่นๆ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์อย่างละเอียดก่อน การถอดซิลิโคนคางอันเก่าออกก็สามารถทำได้เช่นกัน

0303
อยู่ได้นานกว่า

การเสริมคางด้วยซิลิโคน คางจะสวยได้รูป และอยู่ได้นานกว่าวิธีการเสริมคางอื่นๆ เช่น การฉีดฟิลเลอร์หรือสารเหลว และยังปลอดภัยกว่าอีกด้วย หรือแม้แต่การเสริมด้วยการฉีดไขมันคาง ก็ไม่ระยะเวลาคงรูปที่แน่นอนชัดเจน การเสริมด้วยซิลิโคนจึงเป็นที่นิยมกว่า

ก่อนทำ - หลังทำ

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

ลงทะเบียนรับส่วนลด 10%

กรุณาเลือกวันที่ต้องการรับบริการ

เพิ่มเพื่อนเพื่อปรึกษาผ่านไลน์ตอนนี้
เพิ่มเพื่อน

โปรโมชั่นประจำเดือน