CELLUMINATED YOUTH

Posted by nyc
27 พฤษภาคม 2016 | Service

เซลล์ลูมิเนต ยูส

เมื่อเราอายุมากขึ้นปัญหาผิวต่างๆ อาจตามมามากมาย ทั้งแห้งกร้าน หมอง มีฝ้ากระ และริ้วรอย ผิวดูไม่สดใสเปล่งปลั่ง สาเหตุของปัญหาดังกล่าวมาจาก สารประกอบผิวของเราลดลง ต่อให้ใช้ครีมหรือนวดหน้า ผลักอาหารผิวหลายชนิดอย่างไร ปัญหาข้างต้นก็ไม่หมดไปเสียที

ด้วยนวัตกรรมใหม่ Micro Plump Injector การเติมเต็มสารประกอบผิวบริสุทธิ์ลงสู่จุด Cell conjoint ซึ่งถือเป็นจุดต้นกำเนิดของสารประกอบผิวและจุดเชื่อมเซลล์ในระดับผิวชั้นล่าง ที่ระดับความลึกที่ต้องการ(Dermis) และสามารถลงได้ถึงชั้น SMAS (ชั้นผังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนัง) ตรวจวัดอย่างเสถียรทุกตารางเซนติเมตรบนใบหน้า โดยนำสารประกอบผิวที่สำคัญทั้ง Active nano Hyaluronic Acid และ Collagen Peptine ชนิดที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันที ลงสู่จุด Cell conjoint เพื่อเก็บกักและส่งต่อความชุ่มชื้นเซลล์ต่อเซลล์ดูดจับโมเลกุลของน้ำในชั้นผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้ผิวอิ่มน้ำ แข็งแรง เรียงตัวหนาแน่น ผิวจึงแลดูกระชับตึง เปล่งปลั่ง ริ้วรอยเต็มตื้น ฝ้ากระ ลดเลือน เห็นผลชัดเจนและยาวนาน สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำและชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงเดือนที่ 3

เซลล์ลูมิเนต ยูส มี 3 ซีรีย์

เพื่อที่สุดของผลลัพธ์แห่งความอ่อนเยาว์และเปล่งประกาย Stemcell สุดยอดอาหารผิวที่สามารถสร้างอาหารผิวเองได้อย่างต่อเนื่องในระดับเซลล์ เป็นส่วนสำคัญที่ถูกส่งลงสู่ผิวชั้นล่าง(Dermis)พร้อมกับสารประกอบผิวโดย Active nano Hyaluronic Acid ทำหน้าที่นำพาสุดยอดอาหารผิว stemcell เข้าสู่เซลล์ผิวโดยตรง เพื่อเร่งปฏิกิริยาการฟื้นบำรุงและกระตุ้นการเกิดเซลล์ใหม่ พร้อมเผยมิติใหม่แห่งผิวสมบูรณ์แบบที่แท้จริง และโปรแกรมนี้ ได้ผ่านการรับรองจากนิตยสาร Marie Claire (Thailand) แล้วว่า สามารถฟื้นฟูความอ่อนเยาว์และฟื้นบำรุงความเปล่งประกายแห่งผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ประกอบด้วย 3 series

0101
Anti-Ageing series

ประกอบไปด้วย Stem-cell สุดยอดอาหารผิวที่สามารถสร้างอาหารผิวเองได้อย่างต่อเนื่องในระดับเซลล์ เป็นส่วนสำคัญที่ถูกส่งลงสู่ผิวชั้นล่าง (Dermis) พร้อมกับสารประกอบผิว Active nano Hyaluronic Acid และ stem-cell เข้าสู่เซลล์ผิวโดยตรง เพื่อเร่งปฏิกิริยาการฟื้นบำรุงและกระตุ้นการเกิดเซลล์ใหม่ พร้อมเผยมิติใหม่แห่งผิวสมบูรณ์แบบที่แท้จริง

0202
Tightening series

ประกอบไปด้วย สารโปรตีน ที่สามารถสร้างความกระชับให้เต่งตึงเนียน และเปล่งปลั้งเป็นประกายดังสาวเกาหลีที่เห็นเป็นประจำ เป็น พร้อมกับสารประกอบผิวเช่น วิตามินเช่น coenzyme Q10 เพื่อเร่งการกระชับเต่งตึงฟื้นบำรุงและกระตุ้นการเกิดเซลล์ใหม่ พร้อมเผยมิติใหม่แห่งผิวสมบูรณ์แบบที่แท้จริง

0303
Whitening series

ประกอบไปด้วย วิตามิน C เข้มข้นและคอลลาเจนบริสุทธิ์สกัด ที่สามารถสร้างความขาวเนียนออร่า และเปล่งปลั้งเป็นประกาย เป็น พร้อมกับสารประกอบผิวเช่น วิตามินเช่น coenzyme Q10 เพื่อเร่งการกระชับเต่งตึงฟื้นบำรุงและกระตุ้นการเกิดเซลล์ใหม่ พร้อมเผยมิติผิวขาวออร่าอย่างสมบูรณ์แบบที่แท้จริง

แพทย์จะใช้เครื่อง Active plump injector เพื่อเป็นการเติมเต็มสารประกอบผิวบริสุทธิ์ ลงสู่จุด Cell Conjoint ซึ่งถือเป็นจุดต้นกำเนิดของสารประกอบผิว และจุดเชื่อมเซลล์ ในระดับ ผิวชั้นล่าง ตรวจวัดอย่างเสถียรทุกตารางเซนติเมตรบนใบหน้าเห็นผลชัดเจน สัมผัสได้ตั้งแต่การทำครั้งแรก

ขั้นตอนการรักษา CELLUMINATED YOUTH

ก่อนทำ - หลังทำ

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

ลงทะเบียนรับส่วนลด 10%

กรุณาเลือกวันที่ต้องการรับบริการ

เพิ่มเพื่อนเพื่อปรึกษาผ่านไลน์ตอนนี้
เพิ่มเพื่อน

โปรโมชั่นประจำเดือน