ABOUT NYC NEW YORK CLINIC

สถาบันความงามชั้นนำที่ครบวงจร พรั่งพร้อมด้วยบริการด้านความงามจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าทั้งแบบศัลยกรรมและไม่ศัลยกรรม มาตรฐานเดียวกับคลินิกชั้นนำในมหานครนิวยอร์ก

เพื่อให้คุณสวยแบบมีตัวตนแบบธรรมชาติ ด้วยความพิถีพิถันให้บริการทุกขั้นตอน ด้วยผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวแบบองค์รวม เพื่อรักษา บำรุง ดูแลและช่วยปรับเปลี่ยนใบหน้าของคุณให้สวยพร้อมตลอดกาล เราพร้อมมอบคุณภาพการรักษาที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่คุณพึงพอใจและสัมผัสได้ ผสานด้วยการบริการอย่างเหนือชั้นในบรรยากาศแบบมีสไตล์สะท้อนความเป็นผู้หญิงยุคใหม่แบบตัวคุณ

NYC NEW YORK CLINIC ดำเนินธุรกิจด้านความงามมากกว่า 7 ปี ล่าสุดได้จับมือ “คุณน็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ และคุณก้อง-อรรฆรัตน์ นิติพน” ขยายงานด้านศัลยกรรม ที่ให้คนรุ่นใหม่เริ่มสวยเป๊ะตั้งแต่วัยเยาว์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Perfect Begin” เริ่มต้นความสวยที่ NYC NEW YORK CLINIC ด้วยบริการระดับเวิล์ดคลาส เปิดให้บริการด้านศัลยกรรม จะสวยแบบอินเตอร์หรือสวยแบบเกาหลี สวยแบบเอเชีย ก็สามารถเนรมิตความงามได้ในแบบที่ต้องการ เพื่อการเริ่มต้นชีวิตวัยรุ่นอย่างมั่นใจ

Quality “เพราะคุณภาพคือทุกอย่าง”

เริ่มต้นจากทีมบริหารและแพทย์ที่เคยทำงานในนิวยอร์กและได้รับการอบรมอย่างเป็นระบบจากนิวยอร์ก ผลิตภัณท์ที่คิดค้นขึ้นสูตรจากนิวยอร์กเพื่อมาตรฐานลูกค้าที่ต้องการคุณภาพอย่างแท้จริงบวกกับเน้นส่วนผสมที่มาจากวัตถุดิบจากการค้นคว้าล่าสุดว่าใช้ได้ผลอย่างแท้จริง และพนักงานที่มีใจรักในงานบริการ ที่พร้อมจะดูแลลูกค้าทุกคนอย่างเต็มที่

Fashion “เพราะความงามกับแฟชั่นเป็นของคู่กัน”

เราจึงให้บริการด้านความงามครบตามความต้องการของผู้หญิงยุคนี้ ที่มีความต้องการให้ความสวยของใบหน้านั้นเดินทางไปพร้อมๆ กับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป (เพราะเรามั่นใจว่าเทรนด์ความงามและความต้องการของผู้หญิงในยุคนี้เป็นอย่างไร)

Relaxation “ผ่อนคลายอย่างถึงที่สุด”

เพราะที่ nyc NEW YORK CLINIC คือ บ้านแห่งความงาม ตกแต่งร้านโดยเน้นความผ่อนคลายในรูปแบบของนิวยอร์กเป็นหลัก คล้ายกับเข้าไปอยู่ในสปา 5 ดาวในแมนฮัตตัน ด้วยการเลือกใช้ ผลิตภัณท์ที่มีคุณภาพสูงสุด ตั้งแต่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างเช่น ผ้าปูเตียง ผ้าคลุม กลิ่นของอโรม่าเธอร์ราปี

NYC PARTNER

น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์

ดารา นักแสดง พิธีกร

ก้อง อรรฆรัตน์ นิติพน

นักธุรกิจ พิธีกร รายการอายุน้อยร้อยล้าน

อาร์ม เมืองมณี

ผู้บริหาร NYC NEW YORK CLINIC

NYC MEDICAL TEAM

แพทย์หญิงอิสรีย์ เมืองมณี

ผู้อำนวยการแพทย์ และเป็นผู้บริหาร NYC NEW YORK  CLINIC

อ่านต่อ
5 โปรแกรมการรักษาเด่น

5 บริการเด่นของ NYC NEW YORK CLINIC ที่มีคุณภาพ ลูกค้าประทับใจผลการรักษา

อ่านต่อ

NYC Gallery

NYC QUALITY PRODUCT